Sở hữu ngay gói xem phim 100K khi mở tài khoản ACB ONE

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cũ và mới của Galaxy Play khi mở tài khoản ACB ONE, bạn không chỉ trải nghiệm sự thuận tiện trong giao dịch ngân hàng mà còn được tặng ngay Gói Xem Phim trị giá 100K từ Galaxy Play. 

Thả ga tận hưởng kho phim không giới hạn với nội dung giải trí siêu hấp dẫn khi mở tài khoản ACB ONE. Bạn có thể trải nghiệm hơn 10.000 giờ phim không chèn quảng cáo, chất lượng chuẩn rạp, đa dạng thể loại từ phim Việt chiếu rạp đến các phim bộ Châu Á đặc sắc, phim bom tấn Hollywood.

Mở tài khoản ACB ONE chỉ với 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấp vào đường liên kết: https://acb.onelink.me/QkGn/gp03 
  • Bước 2: Truy cập CH Play hoặc App Store.
  • Bước 3: Tải app ACB ONE.
  • Bước 4: Khách Hàng thực hiện đăng ký và xác thực thông tin để tạo tài khoản trực tuyến ACB (eKYC) trên ứng dụng ACB ONE.
  • Bước 5: Mở và đăng nhập ứng dụng ACB ONE > chọn “Thêm” > chọn “Hệ sinh thái số” > chọn “Đăng ký Galaxy Play”. 
  • Bước 6: Khách Hàng nhấn Đăng ký nhận Gói ưu đãi xem phim và chọn vào ô đồng ý cho phép ACB cung cấp thông tin (số điện thoại) của Khách Hàng đến Galaxy Play để kích hoạt Gói ưu đãi xem phim.
  • Bước 7: Khách Hàng nhận tin nhắn thông báo từ Galaxy Play (với tên thương hiệu là GALAXY PLAY) về việc tài khoản Galaxy Play đã được tạo (trong trường hợp Khách Hàng chưa từng sử dụng ứng dụng/dịch vụ Galaxy Play) - nếu Khách Hàng đã/đang sử dụng ứng dụng/dịch vụ Galaxy Play, chuyển sang Bước 8.
  • Bước 8: Khách Hàng nhận tin nhắn thông báo từ Galaxy Play (với tên thương hiệu là GALAXY PLAY) rằng Gói ưu đãi xem phim đã được kích hoạt kèm theo thời lượng sử dụng gói.
  • Bước 9: Khách Hàng tải/mở ứng dụng Galaxy Play và thưởng thức phim.

Thời gian chương trình diễn ra từ 11/11/2023 đến 10/11/2024.

----------

Gói Mobile trên Galaxy Play có gì?

Khi sở hữu gói Galaxy Play Mobile, quý khách có thể thưởng thức những bộ phim và các nội dung hay nằm trong danh mục gói mà không sợ bị gián đoạn bởi quảng cáo, xem mọi lúc mọi nơi đồng thời trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Gói Siêu Việt trên Galaxy Play có gì?

- Khi sở hữu gói Galaxy Play Siêu Việt , khách hàng sẽ được xem toàn bộ nội dung trong danh mục phim Gói Cao Cấp và phim Việt, phim Châu Á trong mục phim Thuê, không giới hạn số lượng và số lần xem.

- Gói Siêu Việt có thể chia sẻ cho 5 người, xem trên 04 (bốn) loại thiết bị và sử dụng tối đa trên 02 (hai) thiết bị cùng một thời điểm.

- Không chỉ sở hữu lợi thế thư viện gần 10.000 giờ phim có bản quyền, Galaxy Play còn có nhiều phim thuần Việt chất lượng, độc quyền phát hành online sớm nhất. Và những bộ phim độc quyền do Galaxy Play sản xuất; tác phẩm điện ảnh bom tấn từ các studio của Hollywood; phim bộ, phim lẻ Trung Quốc, Hàn Quốc và những bộ phim mới đang được chiếu song song.

- Galaxy Play còn trang bị danh mục phim 4K, âm thanh nổi Dolby 5.1 để khán giả có trải nghiệm tương tự như ở rạp. Hơn hết, phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, có thể sử dụng trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet.

MSV3T+3T
VIETTELMONEY-CCTangEVT
MoTKACBONE-NhanSVOD
Ra mắt Galaxy VIP
VTM-Mobile6T
Vinaphone - Cao cấp
Cốc Cốc - Gói Mobile 6 tháng
Mobifone
Code xin ve tay