NHẬN GÓI SIÊU VIỆT MIỄN PHÍ KHI MỞ TÀI KHOẢN OCB OMNI

Sở hữu ngay Gói Galaxy Play Siêu Việt 01 tháng khi mở tài khoản OCB OMNI

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cũ và mới của Galaxy Play khi mở tài khoản OCB, bạn không chỉ trải nghiệm sự thuận tiện trong giao dịch ngân hàng mà còn được tặng ngay Gói Galaxy Play Siêu Việt từ Galaxy Play. 

Thả ga tận hưởng kho phim không giới hạn với nội dung giải trí siêu hấp dẫn khi mở tài khoản OCB. Bạn có thể trải nghiệm hơn 10.000 giờ phim không chèn quảng cáo, chất lượng chuẩn rạp, đa dạng thể loại từ phim Việt chiếu rạp đến các phim bộ Châu Á đặc sắc.

Thời gian chương trình diễn ra: 07/02/2024 - 31/12/2024


Hướng dẫn mở tài khoản OCB:

Bước 1: Nhấp vào đường link liên kết: https://ocbomni.onelink.me/RE8p/GALAXYPLAY

Bước 2: Truy cập vào CH Play hoặc App Store

Bước 3: Tải app OCB OMNI

Bước 4: Khách Hàng thực hiện đăng ký và xác thực thông tin để tạo tài khoản trực tuyến OCB (eKYC) trên ứng dụng OCB OMNI

Bước 5: Đăng ký thành công và phát sinh 01 giao dịch trong vòng 30 ngày

Bước 6: Truy cập vào app OCB OMNI và chọn “ thông báo”

Bước 7: Chọn thông báo “nhận quà từ OCB”

Bước 8: Sao chép “mã kích hoạt”  và Chọn “Kích hoạt ngay”

Bước 9: Truy cập vào Landing Page: https://galaxyplay.vn/landings/gp-ocb-sv1m 

Bước 10: Nhập số điện thoại

Bước 11: Nhập mã OTP (nếu đã có tài khoản bỏ qua bước này)

Bước 12: Nhập mật khẩu

Bước 13: Nhập mã code

Bước 14: Nhận gói thành công & truy cập vào App/Web:  https://galaxyplay.vn/browse để thưởng thức phim

*Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được gói xem phim trong vòng 15 ngày sau khi mở tài khoản ngân hàng OCB OMNI và thực hiện thành công 01 giao dịch trong vòng 30 ngày


 


 

Gói Siêu Việt trên Galaxy Play có gì?

- Khi sở hữu gói Galaxy Play Siêu Việt , khách hàng sẽ được xem toàn bộ nội dung trong danh mục phim Gói Cao Cấp và phim Việt, phim Châu Á trong mục phim Thuê, không giới hạn số lượng và số lần xem.

- Gói Siêu Việt có thể chia sẻ cho 5 người, xem trên 04 (bốn) loại thiết bị và sử dụng tối đa trên 02 (hai) thiết bị cùng một thời điểm.

- Không chỉ sở hữu lợi thế thư viện gần 10.000 giờ phim có bản quyền, Galaxy Play còn có nhiều phim thuần Việt chất lượng, độc quyền phát hành online sớm nhất. Và những bộ phim độc quyền do Galaxy Play sản xuất; tác phẩm điện ảnh bom tấn từ các studio của Hollywood; phim bộ, phim lẻ Trung Quốc, Hàn Quốc và những bộ phim mới đang được chiếu song song.

- Galaxy Play còn trang bị danh mục phim 4K, âm thanh nổi Dolby 5.1 để khán giả có trải nghiệm tương tự như ở rạp. Hơn hết, phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, có thể sử dụng trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet.

Hotline:

Mọi thắc mắc về chương trình và sản phảm/dịch vụ của OCB, Khách Hàng vui lòng liên hệ: Phòng Chăm sóc và dịch vụ Khách Hàng – Contact Center - Điện thoại: 1800 6678 - Email: omnicare@ocb.com.vn 

Mọi thắc mắc liên quan đến gói ưu đãi xem phim hoặc dịch vụ/ứng dụng Galaxy Play, Khách Hàng vui lòng liên hệ:  Trung tâm dịch vụ Khách Hàng Galaxy Play  Điện thoại: 1900 8675 – Email: play@galaxy.com.vn

 

 

MGTV3/6T_VIP_2024
MSV3T+3T
Ra mắt Galaxy VIP
Mobifone