Thưởng thức xem phim online trên Galaxy Play, nhận ngay vé xem phim trị giá lên đến 105k khi thanh toán gói xem phim bất kỳ.

Tận hưởng kho phim bản quyền lên đến 10.000 giờ trên Galaxy Play với những bộ phim điện ảnh Việt chiếu rạp đặc sắc, bom tấn Hollywood, phim bộ Châu Á chiếu song song, phim Original Series độc quyền, phim thiếu nhi lồng tiếng,...với âm thanh và hình ảnh chuẩn rạp cực chất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận ngay vé xem phim chiếu rạptại các hệ thống rạp Galaxy Cinema, CGV, Lotte Cinema và BHD trên toàn quốc, trị giá lên đến 105.000 đồng.

[Đăng ký ngay]

Về Gói Cao Cấp (Premium):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem được tất cả phim trên Galaxy Play trừ phim thuê (nước ngoài và cả Việt Nam) với thời gian linh hoạt và xem không giới hạn phim điện ảnh bom tấn, phim bộ đặc sắc được cập nhật mỗi ngày. Giá cước: 70.000 Đồng/tháng.

Về Gói Siêu Việt (Platinum):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung phim trong danh mục gói cao cấp và đặc quyền xem thêm nội dung phim thuê Việt, không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Siêu Việt” được xem trên 04 (bốn) loại thiết bị và tối đa trên 02 (hai) thiết bị trong cùng một thời điểm. Giá cước: 99.000 Đồng/tháng.

Lưu ý:

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng dịch vụ Galaxy Play. Một khách hàng chỉ được thanh toán 01 lần duy nhất với 01 phương thức thanh toán duy nhất. Nếu mua trên 01 lần được hiểu là không hợp lệ.

- Mỗi Khách hàng chỉ được áp dụng 01 lần chương trình khuyến mãi trong cùng 1 thời điểm tại Galaxy Play.

- Quý khách vui lòng sử dụng mã voucher để thanh toán tại quầy đặt vé. Đặc biệt đối với vé của cụm rạp CGV hoặc Lotte, bạn còn có thể thanh toán trực tiếp trên app hoặc website của rạp.

- Code được tặng có thể sử dụng xem tất cả các phim đang chiếu tại rạp liên kết (CGV, Lotte, BHD, Galaxy Cinema). Số lượng ưu đãi có hạn.

- Gói xem phim được tự động gia hạn hàng tháng. Quý khách có thể hủy tự động gia hạn gói bất kỳ lúc nào.

Để nhận thông tin hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1800 9090 (24/7)
  • Email: play@galaxy.com.vn
  • Website: https://galaxyplay.vn/help
7 Days Trial on Web/App
Mua Movie Pass tặng gói Cao cấp 1 tháng
Mua gói bất kỳ tặng vé xem phim rạp
Code xin den tay - Phim hay het say
Dac quyen Smart TV
Mobifone
Samsung Mobile