Sở hữu ngay gói xem phim Galaxy Play Mobile 6 tháng khi tải Trình duyệt Cốc Cốc Mobile.

Chương trình dành riêng cho bạn mới khi tải Trình duyệt Cốc Cốc Mobile trên điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ có ngay gói xem phim Galaxy Play Mobile 6 tháng.

Thả ga tận hưởng kho phim không giới hạn với nội dung giải trí siêu hấp dẫn khi tải Trình duyệt Cốc Cốc Mobile. Bạn có thể trải nghiệm hơn 10.000 giờ phim không chèn quảng cáo, chất lượng chuẩn rạp, đa dạng thể loại từ phim Việt chiếu rạp đến các phim bộ Châu Á đặc sắc, phim bom tấn Hollywood. Tải Cốc Cốc để thưởng thức phim ngay chỉ với 4 bước sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập website Galaxy Play và nhấn chọn banner có thông tin chương trình khuyến mãi 

Bước 2: Quét mã QR code hoặc truy cập: Tải ngay  để tải Cốc Cốc Mobile 

Bước 3: Mở trang ưu đãi

  • Đối với người dùng hệ điều hành iOS: Sau khi cài đặt thành công, truy cập: https://ss.coccoc.com/galaxyplay bằng Trình duyệt Cốc Cốc để điều hướng tới trang ưu đãi.
  • Đối với người dùng hệ điều hành Android: Sau khi cài đặt thành công, người dùng sẽ được tự động điều hướng tới trang ưu đãi.

Bước 4: Mở trang ưu đãi và làm theo hướng dẫn để nhận ngay gói 6 tháng trải nghiệm kho phim tại ứng dụng Galaxy Play.

*Lưu ý cho khách hàng:

  • Chương trình chỉ dành cho người dùng mới của Galaxy Play và Trình duyệt Cốc Cốc Mobile (Khách hàng chưa từng sở hữu gói Mobile, gói Cao cấp & gói Siêu Việt của Galaxy Play và chưa từng tải Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại/ máy tính bảng)
  • Người dùng cần truy cập lại trang khuyến mãi bằng Trình duyệt Cốc Cốc sau mỗi tháng để gia hạn tiếp tục sử dụng gói Galaxy Play Mobile và gói được gia hạn tối đa 6 lần
  • Mọi thắc mắc và thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 18009090 (miễn phí 24/7)

 

Ra mắt Galaxy VIP
Thanksgiving
Siêu Việt 3T 100K
VTM-Mobile6T
Vinaphone - Cao cấp
Cốc Cốc - Gói Mobile 6 tháng
Mobifone
Code xin ve tay