Có thể bạn chưa biết: 3 phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt đều có mặt trên Galaxy Play 🔥

MAI - DOANH SỐ PHÒNG VÉ 520 TỶ

Trái tim đầy sẹo của Mai bỗng như được chữa lành và khao khát được sống khác đi khi Dương tiến vào cuộc đời cô. Nhưng tình yêu của họ vẫn sẽ vẹn nguyên khi miệng đời lắm cay nghiệt, bất công?

Khai thác góc nhìn về những người phụ nữ yếu thế, chịu thiệt thòi trong cuộc sống, câu chuyện của “MAI” tiếp tục phát huy thế mạnh của Trấn Thành trong việc xây dựng nhân vật sát với đời thực. Nội dung phim xoay quanh Mai, một nhân vật sống đời thường, làm nghề massage trị liệu. Khi chuyển đến một khu chung cư mới, Mai đối mặt với sự phê phán và kỳ thị từ cộng đồng xung quanh và cả đồng nghiệp. Bà "khách ruột" Đào là người duy nhất luôn ở bên cạnh và yêu thương Mai. Trong khi đó, Dương, một kẻ "sát gái" nổi tiếng, vô tình bước vào cuộc đời của Mai. Xiêu lòng trước sự theo đuổi của Dương, Mai một lần nữa quyết định mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ gặp phải nhiều thách thức, từ sự chênh lệch tuổi tác đến những vết thương trong quá khứ.

NHÀ BÀ NỮ - DOANH SỐ PHÒNG VÉ 475 TỶ

Gây tiếng vang lớn dịp Tết 2023, những câu chuyện rất "đời" được khắc họa đặc sắc thông qua các vấn đề của nhà bà Nữ, thành công thu về doanh thu 475 tỷ đồng, vượt qua cả "người tiền nhiệm" Bố Già.

BỐ GIÀ - DOANH SỐ PHÒNG VÉ 427 TỶ

Câu chuyện gia đình của Ba Sang đã làm khuynh đảo phòng vé thời điểm ra mắt, mang về doanh thu hơn 420 tỷ đồng. Phim xoay quanh cha con Ba Sang - Quắn với bao khác biệt suy nghĩ giữa các thế hệ.

-------

Chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng đã có thể thưởng thức 3 phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt - hiện đều đã có mặt trên Galaxy Play 🔥

*CÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI:

  • Bước 1: Truy cập vào trang đích của Galaxy Play TẠI ĐÂY;
  • Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký bằng Số Điện Thoại;
  • Bước 3: Chọn mua Phim thuê Combo 3 Phim với giá ưu đãi chỉ 30K;
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán.
  • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, kiểm tra giao dịch Phim thuê Bố Già - Nhà Bà Nữ - MAI tại mục Thông báo (biểu tượng quả chuông) ở trang chủ Galaxy Play.

*LƯU Ý:

  • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng.
  • Thời gian thuê phim là 30 ngày kể từ ngày thanh toán, thời hạn xem phim là 48 giờ từ tính từ lần xem đầu tiên.

-------

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 8675 (24/7).

TOP 3 COMBO 30K
MUA CC TẶNG TVOD MAI
Mobifone