Tặng ngay siêu phẩm Chị Chị Em Em từ ngày 5/6/2020 khi đăng ký mới gói Galaxy Play (*)

Nếu bạn vẫn còn tiếc nuối vì đã bỏ lỡ một trong những phim đình đám nhất của năm 2019 Chị Chị Em Em. Thì nay một lần nữa, tác phẩm đã quay lại với khán giả trên dịch vụ giải trí trực tuyến số 1 Việt Nam – Galaxy Play.

“Chị Chị Em Em” được phát hành Độc Quyền trên Galaxy Play  từ ngày 5/6/2020

Ngay từ khi poster và trailer phim được tung ra, “Chị Chị Em Em” đã làm đông đảo khán giả đứng ngồi không yên đợi đến ngày được thưởng thức bộ phim. 

Câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính gồm Kim (Thanh Hằng), Huy – chồng Kim (Lãnh Thanh) và “Em gái” Nhi (Chi Pu). Kim là VJ cho chương trình radio có tên “Thú tội lúc nửa đêm” và thường xuyên kết nối với một khán giả tự xưng là “Em Gái”. Sau câu chuyện đáng thương của Nhi, Kim ngày càng quan tâm hơn đến vị khán giả này. Một lần, Nhi được Kim giúp đỡ sau vụ hành hung và đưa cô về nhà. Chồng của Kim là Huy bất mãn với quyết định của vợ và thường xuyên gắt gỏng vì sự hiện diện của người lạ trong nhà mình. Nhiều sự việc diễn biến phức tạp và khó đoán liên tiếp xảy ra trong đời sống hôn nhân của Kim và Huy. Sự tin tưởng trong hôn nhân dần thay thế bằng những điều nghi ngờ. Một người thường xuyên an ủi, giúp các khán thính giả gỡ rối như Kim, giờ lại không thể tự giải quyết mớ rắc rối của chính bản thân mình. 

“Bí mật đổi bí mật” vậy cuối cùng ai mới là người bị lừa và ai là chủ mưu sau tất cả? Đây chính là một trong những bộ phim mà bạn không nên bỏ qua. 

Diễn viên Lãnh Thanh – vai Huy trong “Chị Chị Em Em”

Không hổ danh là phim tâm lý, giật gân xứng tầm Hollywood, Chị Chị Em Em chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc với những cú “twist” tuyệt vời. 

Cùng thưởng thức siêu phẩm Chị Chị Em Em và hơn 5000 phim hấp dẫn khác khi đăng ký mới một trong những gói thuê bao sau: 

- Gói Galaxy Play Cao Cấp 1 tháng: 50.000đ

- Gói Galaxy Play Cao Cấp Dài hạn: 500.000đ (Trả 10 tháng tặng 2 tháng)

- Gói Galaxy Play Mobile 1 tháng: Giá khởi điểm từ 10.000đ

- Gói Galaxy Play Mobile Dài hạn: 100.000đ (Trả 10 tháng tặng 2 tháng)

Đăng ký tài khoản và lựa chọn gói thuê bao phù hợp với nhu cầu của mình ngay để đưa “Chị Chị Em Em” vào bộ sưu tập phim yêu thích quý vị nhé!

(*) Phim chỉ xem được trên các thiết bị: Smart TV, Smart Phone, Tablet và IPTV.