THƯỞNG THỨC “BỐ GIÀ” - KỶ LỤC DOANH THU 420 TỶ CHỈ VỚI 22K (*)

Kể từ ngày 15/06/2021 đến hết 31/07/2021 khách hàng có thể thuê phim “Bố Già” với giá chỉ 22K (*) xem trên 1 thiết bị di động. 

Song song với rạp quốc tế, "Bố già" phát sóng trên ứng dụng xem phim online Galaxy Play từ ngày 15/6 nhằm đưa bộ phim đến gần khán giả hơn thời Covid-19.

Vào thời điểm Bố già ra mắt, câu chuyện gia đình của cha con ông Ba Sang (Trấn Thành) đã tạo cơn sốt với nhiều đối tượng khán giả. Người xem ở mọi độ tuổi đều có thể đồng cảm với nhân vật: ông bố Ba Sang lam lũ, luôn mong mỏi điều tốt đẹp nhất cho con cái và cậu con trai Quắn (Tuần Trần thủ vai) cá tính, muốn vượt khỏi ranh giới cũ kỹ, chứng tỏ bản thân.

Mâu thuẫn thế hệ cùng những mối quan hệ phức tạp trong gia đình được kể một cách khéo léo, đậm tính Á Đông. Bố già đã chứng minh bộ phim thuần Việt hoàn toàn có thể đi vào lòng công chúng nếu được đầu tư kỹ càng với thông điệp nhân văn, sâu sắc và hướng thiện.

Bố Già đang được chiếu Độc quyền tại Galaxy Play

Lưu ý: Thuê phim với giá 22.000đ khi xem duy nhất trên smartphone hoặc thuê phim với giá 50k trải nghiệm trên tất cả các thiết bị.

Đối tượng áp dụng:

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng 

Bố Già đang chiếu tại:https://galaxyplay.vn/title/dad-im-sorry

Hiện Galaxy Play có hai danh mục sản phẩm:

Gói thuê bao tháng: Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung trong danh mục gói của mình không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Các nội dung trong gói này không bao gồm danh mục Phim thuê. Gồm có hai gói cước:

- Gói Galaxy Play Cao Cấp từ 70.000 đồng một tháng, chia sẻ 5 người, xem trên nhiều nền tảng (Mobile, Smart TV, Laptop, IPTV) và xem tối đa trên bốn thiết bị trong cùng một thời điểm.

- Gói Galaxy Play Mobile chỉ 100.000 đồng trong 6 tháng, mỗi tài khoản đăng ký được xem trên một thiết bị di động và tối đa một nội dung trong cùng một thời điểm.

Phim thuê: Đối với một số phim chọn lọc trên hệ thống Galaxy Play, khách hàng sẽ trả phí cho từng phim để xem trong 48 giờ mà không cần điều kiện sở hữu trước gói thuê bao Galaxy Play nào. Giá thuê dao động từ 50.000 đồng xem trên nhiều thiết bị hoặc 22.000 đồng chỉ xem trên một thiết bị di động.