Thưởng thức xem phim online trên Galaxy Play, nhận ngay vé xem phim trị giá lên đến 105k khi thanh toán gói xem phim bất kỳ.

Tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc xem loạt phim Galaxy Play Originals Series độc quyền, phim Việt chiếu rạp, phim thiếu nhi lồng tiếng, cùng hàng trăm phim Hollywood cực chất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận ngay vé xem phim chiếu rạptại các hệ thống rạp Galaxy Cinema, CGV và Lotte Cinema trên toàn quốc, trị giá lên đến 105.000 đồng.

[Đăng ký ngay]

Về Gói Di Động (Mobile):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem được tất cả phim trên Galaxy Play trừ phim thuê (nước ngoài và cả Việt Nam) và chỉ xem được trên thiết bị điện thoại di động (Smartphone).

Về Gói Cao Cấp (Premium):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem được tất cả phim trên Galaxy Play trừ phim thuê (nước ngoài và cả Việt Nam)..với thời gian linh hoạt và xem không giới hạn phim điện ảnh bom tấn, phim bộ đặc sắc được cập nhật mỗi tuần… Giá cước: 70.000 Đồng/tháng.

Về Gói Siêu Việt (Platinum):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung phim trong danh mục gói cao cấp và đặc quyền xem thêm nội dung phim thuê VIỆT, không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Siêu Việt” được xem trên 05 (năm) loại thiết bị và tối đa trên 04 (bốn) thiết bị trong cùng một thời điểm. Giá cước: 99.000 Đồng/tháng.

Lưu ý:

- Mã code không áp dụng khi thanh toán gói Di Động (Mobile).

- Chương trình áp dụng cho KH LẦN ĐẦU ĐĂNG KÝ GALAXY PLAY (Khách hàng chưa từng có gói Premium và Platinum).

- Quý khách vui lòng sử dụng mã voucher để thanh toán tại quầy đặt vé. Đặc biệt đối với vé của cụm rạp CGV hoặc Lotte, bạn còn có thể thanh toán trực tiếp trên app hoặc website của rạp.

- Quý khách có thể sử dụng vé tặng xem phim rạp Em và Trịnh từ ngày 17/06/2022 cho đến khi phim ngừng chiếu tại các cụm rạp liên kết (CGV, Lotte, Galaxy Cinema).

- Code được tặng có thể sử dụng xem tất cả các phim đang chiếu tại rạp liên kết (CGV, Lotte, Galaxy Cinema).

- Số lượng có hạn.

- Ngoài những dịch vụ mà Quý Khách hàng đã đăng ký, Quý Khách hàng sẽ không buộc phải sử dụng bất kỳ dịch vụ đính kèm nào khác khi cài đặt và sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

Để nhận thông tin hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1800 9090 (24/7)
  • Email: play@galaxy.com.vn
  • Website: https://galaxyplay.vn/help