Khi mua Gói Xem phim Cao Cấp trên Galaxy Play, khách hàng sẽ sở hữu ngay phim "MAI" của Trấn Thành.

"MAI" là một tác phẩm tâm lý, tình cảm đậm chất đời thường, mang đến cho khán giả một cái nhìn chân thực về tình yêu trong cuộc sống, do Trấn Thành sản xuất, đạo diễn, biên kịch kiêm luôn vai trò diễn viên, cùng với sự góp mặt của cặp đôi chính Tuấn Trần - Phương Anh Đào.

Khai thác góc nhìn về những người phụ nữ yếu thế, chịu thiệt thòi trong cuộc sống, câu chuyện của “MAI” tiếp tục phát huy thế mạnh của Trấn Thành trong việc xây dựng nhân vật sát với đời thực. Nội dung phim xoay quanh Mai, một nhân vật sống đời thường, làm nghề massage trị liệu. Khi chuyển đến một khu chung cư mới, Mai đối mặt với sự phê phán và kỳ thị từ cộng đồng xung quanh và cả đồng nghiệp. Bà "khách ruột" Đào là người duy nhất luôn ở bên cạnh và yêu thương Mai. Trong khi đó, Dương, một kẻ "sát gái" nổi tiếng, vô tình bước vào cuộc đời của Mai. Xiêu lòng trước sự theo đuổi của Dương, Mai một lần nữa quyết định mở rộng lòng mình. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ gặp phải nhiều thách thức, từ sự chênh lệch tuổi tác đến những vết thương trong quá khứ.

Chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng đã có thể thưởng thức kho phim đặc sắc và "MAI" - bom tấn điện ảnh mới nhất của Trấn Thành:

*CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI & NHẬN QUÀ:

  • Bước 1: Truy cập vào Galaxy Play trên Website/ Ứng dụng/ TV hoặc tại đường dẫn;
  • Bước 2: Đăng ký gói xem phim Cao cấp và chọn thời hạn 1 tháng (70.000Đ/tháng);
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán gói;
  • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, kiểm tra quà tặng (phim thuê MAI) tại mục <Thông báo> (biểu tượng quả chuông) ở trang chủ.

*LƯU Ý:

  • Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng.
  • Sau khi hết hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói xem phim Cao cấp với giá 70.000 VNĐ/Tháng. Quý khách có thể hủy tự động gia hạn bất kỳ lúc nào.
  • Thời gian thuê phim "MAI" là 30 ngày kể từ ngày thanh toán, thời hạn xem phim là 48 giờ từ tính từ lần xem đầu tiên.
  • Ngoài chương trình khuyến mãi này, khách hàng mua gói xem phim Cao cấp sẽ không xem được phim thuê độc quyền "MAI".

-------

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 8675 (24/7).

TOP 3 COMBO 30K
MUA CC TẶNG TVOD MAI
Mobifone