Chỉ với 10.000đ khi đăng ký gói F10, bạn có cơ hội xem không giới hạn dung lượng hàng ngàn Phim bom tấn Hollywood đặc sắc, Phim Việt chiếu rạp, Phim Bộ chọn lọc hấp dẫn trên ứng dụng Galaxy Play và nhận ngay 1,2 GB để truy cập Internet ngoài ứng dụng Galaxy Play. 

Điều Kiện Sử Dụng:

  • Tại một thời điểm, khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng 01 gói cước.
  • Dung lượng tốc độ cao của gói cước chỉ được áp dụng đối với các địa chỉ IP của ứng dụng Galaxy Play và trang web đã khai báo trên hệ thống.
  • Để yêu cầu gia hạn gói, khách hàng có thể soạn tin đăng ký gửi 999 (DK <MAGOI> gửi 999) (tương tự như đăng ký gói mới).
  • Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới được sử dụng.  
  • Một số dòng máy smartphone như Android, iPhone, Windows Phone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy, khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng. 
  • Gói Video Data Fim+ hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại với các trình duyệt mặc định của máy, truy cập trực tiếp vào https://galaxyplay.vn/, tính vào dung lượng miễn phí của gói. Nếu truy cập địa chỉ https://galaxyplay.vn/ qua trình duyệt khác (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại BlackBerry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành.

Đăng ký dịch vụ Galaxy Play, bạn có thể thưởng thức phim mà không phải xem quảng cáo, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ điện thoại thông minh có kết nối internet, với trải nghiệm giải trí - công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất.