Trong mùa hè này, cùng gia đình thưởng thức kho phim đặc sắc của Galaxy Play với thư viện phim lớn nhất lên tới gần 10.000 giờ, trong đó có những phim Việt chiếu rạp doanh thu kỷ lục như CUA LẠI VỢ BẤU, MẮT BIẾC, CHỊ TRỢ LÝ CỦA ANH, TIỆC TRĂNG MÁU, LẬT MẶT và bom tấn BỐ GIÀ 2021. Chưa hết, Galaxy Play còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn đều có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Thưởng thức phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, bạn có thể xem bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet, phim mới nhất, hay nhất, chọn lựa phong phú, trải nghiệm mượt mà, công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất!

  • Về Gói Cao Cấp (Premium):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem được tất cả phim trên Galaxy Play trừ phim thuê (nước ngoài và cả Việt Nam)..với thời gian linh hoạt và xem không giới hạn phim điện ảnh bom tấn, phim bộ đặc sắc được cập nhật mỗi tuần… Giá cước: 70.000 Đồng/tháng.

  • Về Gói Siêu Việt (Platinum):

Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách Hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung phim trong danh mục gói cao cấp và đặc quyền xem thêm nội dung phim thuê VIỆT, không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Siêu Việt” được xem trên 05 (năm) loại thiết bị và tối đa trên 04 (bốn) thiết bị trong cùng một thời điểm. Giá cước: 99.000 Đồng/tháng.

Lưu ý: Ngoài những dịch vụ mà Quý Khách hàng đã đăng ký, Quý Khách hàng sẽ không buộc phải sử dụng bất kỳ dịch vụ đính kèm nào khác khi cài đặt và sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

Để nhận thông tin hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 9090 (24/7)
Email: play@galaxy.com.vn
Website: https://galaxyplay.vn/help
Fanpage:https://www.facebook.com/galaxyplayvn